Email: hoangduy00179@gmail.com

Địa chỉ: 8Đ Số 3D, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM; XƯỞNG SX 20C ĐƯỜNG CÂY CÁM PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA B QUẬN BÌNH TÂN TPHCM

Điện thoại: 0978700179

CÁC LOẠI SOFA CHO PHÒNG KHÁCH

CÁC LOẠI SOFA CHO PHÒNG KHÁCH

CÁC LOẠI SOFA CHO PHÒNG KHÁCH

CÁC LOẠI SOFA CHO PHÒNG KHÁCH

CÁC LOẠI SOFA CHO PHÒNG KHÁCH
CÁC LOẠI SOFA CHO PHÒNG KHÁCH

Tin Tức

CÁC LOẠI SOFA CHO PHÒNG KHÁCH

12-04-2016 01:54:34 PM
Sofa phòng khách và các loại sofa trong thiết kế nội thất

Sofa phòng khách và các loại sofa trong thiết kế nội thất

Sofa phòng khách trong thiết kế nội thất được chú trọng thiết kế đem lại sự thanh lịch và đặc trưng cho không gian. Sofa bao gồm các loại sofa da cao cấp, sofa vải, sofa giá rẻ… Đem lại sự lựa chọn đa dạng cho mọi yêu cầu của khách hàng, từ các kiến trúc cao cấp cho đến căn hộ nhỏ, nhà chung cư…

Hầu hết kiến trúc phòng khách đều thiết kế dành riêng một khoảng trống để đặt ghế sofa. Tùy theo diện tích, yêu thích để lựa chọn loại sofa phù hợp. Mỗi chất liệu sofa đều mang những ưu điểm và hạn chế. Vì thế hãy khéo léo trong lựa chọn sofa phòng khách nhé!

Sofa da

Là sản phẩm cao cấp trong hệ thống nội thất sofa phòng khách. Sofa da mang đặc tính mềm mại, êm ái, bền bỉ và sáng bóng. Đây là sản phẩm cao cấp nên có giá bán cao hơn so với các loại sofa khác.

Ưu điểm của sofa da là sang trọng, sáng bóng, dễ vệ sinh. Tuy nhiên chúng lại ít kiểu dáng và màu sắc, chủ yếu vẫn là những màu đơn sắc trung tính đặc trưng như đen, trắng, da, nâu…  Khác với các loại sofa giá rẻ, sofa da có giá cao hơn do chất liệu da phải nhập khẩu từ các nước chuyên cung cấp da sản xuất sofa.

Sofa vải

Sofa vải kiểu chữ L phù hợp với mọi thiết kế và kiến trúc.

Sofa vải đa dạng và phổ biến trong mọi kiến trúc, từ những căn hộ nhỏ cho đến căn hộ cao cấp, biệt thự hay văn phòng, nhà hàng khách sạn… Sofa vải đa dạng với vải nỉ, vải thô, nhung… Có thể thiết kế dạng góc chữ L, chữ I hoặc bộ, sofa giường, đôn ghế…

Ưu điểm của sofa vải là mềm mại, thoáng mát và nhiều lựa chọn, dễ trang trí thiết kế và phối hợp màu sắc. Tuy nhiên sofa vải hơi khó vệ sinh, vì vậy hãy làm sạch vết bẩn ngay khi nhìn thấy với những mẹo vặt hay, với những vết bẩn lớn, hãy tháo lớp áo và giặt ngay thật sạch.

Sofa giả da (simili)

Sofa góc chất liệu simili sáng bóng mang sắc màu dễ kết hợp.

Đây là giải pháp tuyệt vời cho những chủ nhân yêu thích cũng  như những kiến trúc phù hợp với sofa gia nhưng không có điều kiện sử dụng sofa da. Chất liệu gia da sáng bóng, nhiều màu sắc, có thể dễ dàng xử lý vết bẩn, rất đẹp mắt và nhiều kiểu dáng.

Sofa giả da là sofa giá rẻ rất được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường sofa. Có giá bán thấp, phù hợp với nhiều gia đình mà vẫn mang được vẻ đẹp thanh lịch và thân thiện.

Ghế sofa gỗ

Ghế sofa chân gỗ trong các kiến trúc mộc xu hướng thiên nhiên thân thiện.

Các loại ghế sofa gỗ cao cấp thường là gỗ tự nhiên cao cấp rất sang trọng và đẳng cấp. Đây là những thiết kế dành cho những gia đình hoàng tộc hay có mức sống cao.

Ngoài ra còn có một số loại sofa chân hoặc khung gỗ dành cho những thiết kế trung lưu. Đó là những bộ ghê có nệm ghế vải hoăc da, bên dưới chân và khung gỗ sáng tạo và vững chắc.

Tin mới nhất